Hoạt động xã hội

VTP Group không chỉ là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời, VTP Group còn góp phần cho sự nghiệp phát triển của đất nước và con người. Chúng tôi luôn chú trọng và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, xóa đói giảm nghèo, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, tài trợ xây dựng trường học, bệnh viện, học bổng toàn phần, tài trợ các lễ hội văn hóa, trang trí đèn đường và đường hoa trong những dịp Lễ, Tết mang ý nghĩa nhân văn cao.

Thành tích đã đạt được

Trong quá trình thành lập, củng cố và phát triển bền vững, cho đến nay, VTP Group, Chủ tịch Tập đoàn và Tổng Giám đốc đã đạt được nhiều bằng khen với những thành tích đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện từ các cấp lãnh đạo Trung ương, các cấp lãnh đạo Thành phố, các Sở ban ngành biểu dương và trao tặng.

BẰNG KHEN TIÊU BIỂU CỦA TẬP ĐOÀN

Bằng Khen của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng

 • Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng Bằng Khen cho Công ty Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 đến năm 2011 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng

 • Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tặng Bằng Khen cho Công ty Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện từ năm 2006 đến năm 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng

 • Thủ tướng Chính phủ Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích trong công tác tham gia, phối hợp tổ chức thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ, phục vụ Tết Nguyên đán từ năm 2004 đến năm 2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bằng Khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng

 • Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, giai đoạn 2000 – 2010.

BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TRAO TẶNG

 • Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều đóng góp kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Giấy Chứng Nhận Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng

 • Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng Giấy Chứng Nhận Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” năm 2006 cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Giấy Chứng Nhận Cúp vàng “Thương hiệu và nhãn hiệu”  của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng

 • Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng Giấy Chứng Nhận Cúp vàng “Thương hiệu và nhãn hiệu” năm 2007 cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Bằng khen của Bộ Thương mại trao tặng

 • Bộ Thương mại trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội nghị Bộ Trưởng Thương Mại APEC 2006.

Bằng Khen của Ủy ban Quốc gia về hợp tác KT Quốc tế – Bộ Thương mại trao tặng

 • Ủy ban Quốc gia về hợp tác KT Quốc tế – Bộ Thương mại trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát với thành tích là Nhà tài trợ chính góp phần thành công Diễn đàn kinh tế Đồng Bằng Sông Cửu Long 2007.

Giấy Chứng Nhận của Ban Tuyên giáo Trung ương trao tặng

 • Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng Giấy Chứng Nhận cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã đóng góp tích cực cho thành công của chương trình “Theo Bác lòng ta trong sáng hơn” nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 85 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Bằng Khen của Bộ trưởng Bộ Công an

 • Bộ trưởng Bộ Công an đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện chương trình Cầu truyền hình “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ – Tỏa sáng giữa đời thường”.

Bằng Khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính

 • Bộ trưởng Bộ Tài Chính đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật Thuế năm 2010.

Giấy Khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế trao tặng

 • Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật Thuế năm 2012.

Bằng Khen của Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam

 • Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2012.

Bằng Khen của Ban chấp hành Trung ương Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam trao tặng

 • Ban chấp hành Trung ương Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tài trợ đêm văn nghệ từ thiện (03/06/2007) tại TP. Hồ Chí Minh để gây Quỹ cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam.

Bảng vàng tri ân của Ban Chấp Hành Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

 • BCH Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã trao tặng Bảng vàng tri ân cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì những đóng góp quý báu trong phong trào phụ nữ và hoạt động hội.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích tài trợ “Chương trình pháo hoa nhân ái” đêm giao thừa Tết Đinh Hợi 2007.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, tham gia phục vụ các hoạt động lễ hội Tết Mậu Tý 2008.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, tham gia phục vụ các hoạt động lễ hội Tết Kỷ Sửu 2009.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích đóng góp tích cực vào việc thành công của Lễ hội Tết Canh Dần năm 2010, đặc biệt với 02 sự kiện chính là “Đường hoa Nguyễn Huệ” từ ngày 28 tháng Chạp đến mùng 03 Tết và “Cuộc thi gói bánh tét Tết Canh Dần 2010” ngày 27 tháng Chạp.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo, phục vụ Tết Tân Mão 2011.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo, phục vụ Tết Nhâm Thìn 2012.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, triển khai thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ liên tục nhiều năm, góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui chơi, giải trí Tết Nguyên đán hàng năm, nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động của Đường hoa Nguyễn Huệ (2004 – 2013).
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, triển khai thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui chơi, giải trí Tết Giáp Ngọ 2014.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong việc đóng góp, tài trợ tổ chức các hoạt động phục vụ Lễ hội Tết Bính Thân 2016 tại khu vực trung tâm Thành phố góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong việc đóng góp, tài trợ thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Đinh Dậu 2017 góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong việc đóng góp, tài trợ thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ Xuân Mậu Tuất 2018 góp phần tích cực phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp, tài trợ thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ Xuân Kỷ Hợi năm 2019, góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền.

Bằng Khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc gia đình thương binh liệt sĩ, nhân kỷ niệm 58 ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/07/1947 – 27/07/2005).

Bằng Khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp nổi bật trong hoạt động triển lãm “Chợ lớn 2006”.
 • UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp nổi bật trong hoạt động triển lãm “Chợ lớn 2007”.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp nổi bật trong hoạt động triển lãm “Chợ lớn 2008”.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp nổi bật trong hoạt động triển lãm “Chợ lớn 2009”.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích tham gia “Hội chợ triển lãm Chợ Lớn” liên tục nhiều năm góp phần tích cực thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2005 – 2009.

Bằng Khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác, tuyên truyền, vận động và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trong 5 năm (2001-2005).

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2006.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động, đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện tốt công tác chăm lo nhân dân nghèo năm 2008.

Bằng Khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức các hoạt động “Đường hoa Nguyễn Huệ” và “Lễ hội rước Bánh Tét” phục vụ nhân dân vui Tết Đinh hợi 2007.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác “ Đền Ơn Đáp Nghĩa” , nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (1947 – 2007).

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp, hỗ trợ kinh phí hoạt động và chăm sóc các Cựu tù chính trị và tù binh Thành phố có hoàn cảnh khó khăn, nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2011).

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (2013, 2014) góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.
 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (2015, 2016) góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác tham gia tổ chức “Lễ hội áo dài thành phố Hồ Chí Minh” liên tục nhiều năm.

Bằng Khen của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh

 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tích cực tham gia cuộc vận động “Vì người nghèo” năm 2011.
 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tích cực tham gia cuộc vận động “Vì người nghèo” năm 2012.
 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tích cực tham gia cuộc vận động “Vì người nghèo” năm 2014.

Bằng Khen của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

 • Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong thực hiện phong trào “3 tiết kiệm, 3 tương trợ” năm 2011.
 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã thực hiện tốt phong trào “3 tiết kiệm, 3 tương trợ” năm 2012.
 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào “3 tiết kiệm, 3 tương trợ” giai đoạn 2011 – 2016.

Giấy Khen của Cục trưởng Cục thuế  Thành phố Hồ Chí Minh

 • Cục trưởng Cục thuế TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2005.
 • Cục trưởng Cục thuế TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2006.
 • Cục trưởng Cục thuế TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2011.
 • Cục trưởng Cục thuế TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2014.
 • Cục trưởng Cục thuế TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2015.

Giấy Khen của Bảo Hiểm Xã Hội Thành phố Hồ Chí Minh

 • Bảo Hiểm Xã Hội Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích thực hiện chế độ – chính sách BHXH cho người lao động năm 2005.

Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh

 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2012.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2014.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2017.

Giấy Khen của Giám Đốc Bảo Hiểm Xã Hội Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giám Đốc Bảo Hiểm Xã Hội Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách Bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm y tế – Bảo hiểm thất nghiệp đối với người lao động năm 2014.

Giấy Khen của Giám đốc Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giám đốc Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tham gia, đóng góp tích cực tại “Lễ hội Áo dài TP HCM” lần 3 năm 2016.

Giấy Khen của Liên Đoàn Lao Động Quận 1

 • Liên Đoàn Lao Đông Quận 1 trao tặng cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã đạt thành tích vững mạnh trong hoạt động Công đoàn năm 2007.

Giấy Khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1

 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Bàn tay vàng” năm 2013.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Bàn tay vàng” năm 2014.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Bàn tay vàng” năm 2015.

Giấy Khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1

 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tổ chức và tham gia tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” năm 2011.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tổ chức và tham gia tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” năm 2012.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tổ chức và tham gia tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” năm 2013.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tổ chức và tham gia tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tổ chức và tham gia tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” năm 2015.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã tổ chức và tham gia tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” năm 2016.

Giấy Khen của Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

 • Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích trong việc tham gia và hỗ trợ các hoạt động của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố trong năm 2008.

Giấy Khen của Chủ Tịch Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ Tịch Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tài trợ cho Đại hội Hiệp hội Bất động sản TPHCM, nhiệm kỳ II (2010-2015).

Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quỹ học bổng Vừ A Dính

 • Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quỹ học bổng Vừ A Dính trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có đóng góp xuất sắc vào đêm ca nhạc “Thắp sáng niềm tin” lần thứ 3 gây quỹ học bổng HS,SV dân tộc thiểu số cả nước do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với Đài truyền hình TPHCM, Công ty truyền thông Quốc tế và Báo thiếu niên tiền phong ngày 16/06/2008 tại TPHCM.

Giấy Khen của UBND Quận 1

 • UBND Quận 1 trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế tại Quận 1 năm 2008.

Giấy công nhận của UBND Quận 1

 • UBND Quận 1 trao tặng Giấy công nhận cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã đạt danh hiệu Công trình sạch đẹp.

Giấy Khen của Chủ tịch UBND Quận 1

 • Chủ tịch UBND Quận 1 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều đóng góp thiết thực, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, phong trào thi đua của Quận 1.

Giấy Khen của Chủ tịch UBND Quận 1

 • Chủ tịch UBND Quận 1 trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có nhiều thành tích trong công tác Xóa đói giảm nghèo của Quận 1 từ 1992 đến 2003.

Giấy Khen của Chủ tịch UBND Quận 1

 • Chủ tịch UBND Quận 1 trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác phòng cháy & chữa cháy năm 2014.

Giấy Khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 1

 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 1 trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động Vì người nghèo năm 2007.

Giấy khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

 • Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã thực hiện tốt 20 năm phong trào “Người con hiếu thảo” giai đoạn 1995 – 2015.

Phù điêu tuyên dương của Ban chấp hành Liên đoàn lao động Quận 1

 • Ban chấp hành Liên đoàn lao động Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh trao tặng Phù điêu tuyên dương cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tổ chức tốt hoạt động Tháng công nhân lần 6 – năm 2014 và hoạt động kỷ niệm 85 ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam.

Thư cảm ơn của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Quận 1

 • Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Quận 1 trao tặng Thư cảm ơn cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã hỗ trợ trong các hoạt động phong trào thanh thiếu nhi Quận 1 năm 2009.

Giấy khen của UBND Quận 3

 • UBND Quận 3 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích: Tham gia ủng hộ chương trình “Ấm áp mùa xuân” gây quỹ cho đồng bào nghèo mừng xuân Đinh Hợi 2007.

Giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 4

 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 4 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương trong 5 năm (2000-2004).

Giấy khen của UBND Quận 5

 •  UBND Quận 5 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tham gia tích cực trong việc tổ chức Hội chợ giới thiệu về thành tựu kinh tế trên địa bàn Quận 5.

Giấy khen của UBND Quận 5

 •  Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2008.
 •  Trung tâm Văn Hóa UBND Quận 5 trao tặng Phù điêu cảm ơn cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2009.
 • UBND Quận 5 trao tặng Thư cảm ơn cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2010.
 • UBND Quận 5 trao tặng Kỷ niệm chương cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2011.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2012.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2013.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2014.
 • Trung tâm Văn Hóa UBND Quận 5 trao tặng Thư cảm ơn cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2015.
 • UBND Quận 5 trao tặng Kỷ niệm chương cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2016.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2017.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực tài trợ các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu năm 2018.

Giấy Khen của Chủ tịch UBND Quận 5

 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp cho hoạt động của Trung tâm Văn hóa quận 5 Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1983 – 2013).

Bằng Khen của Chủ Tịch UBND Tỉnh Kiên Giang

 • Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích ủng hộ tiền cho bệnh nhân nghèo và trẻ em bất hạnh tỉnh Kiên Giang năm 2005.

Bằng Khen của UBND Tỉnh Bến Tre

 • UBND Tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã tích cực ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Tân Thạch Huyện Châu Thành – Bến Tre.

Bằng Khen của UBND Tỉnh Quảng Ngãi

 • UBND Tỉnh Quảng Ngãi trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã Xuất sắc thực hiện công tác “Đền Ơn Đáp Nghĩa” tại tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2002-2007.

Bằng Khen của UBND Tỉnh Bắc Kạn

 • UBND Tỉnh Bắc Kạn trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích trong tổ chức hợp tác đầu tư giữa tỉnh Bắc Kạn và TP.HCM.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An

 • Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào ủng hộ Quỹ “Vì Người nghèo” góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Nghệ An.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp

 • Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích xuất sắc trong đóng góp kinh phí xây dựng cầu kênh Cây me xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Bằng Khen của UBND Tỉnh Long An

 • UBND Tỉnh Long An trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp “Quỹ vì người nghèo” tại tỉnh Long An năm 2008.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Long An

 • Chủ tịch UBND Tỉnh Long An trao tặng Bằng Khen cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vì đã có thành tích đóng góp xây dựng giao thông nông thôn tại huyện Cần Giuộc tỉnh Long An năm 2016.

Ngoài ra, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát còn đạt được nhiều bằng khen với những thành tích đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện khác.

BẰNG KHEN TIÊU BIỂU CỦA CÁ NHÂN

Bà Trương Mỹ Lan – Chủ tịch Tập đoàn

“Huân Chương Lao Động Hạng Ba” của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng

 • Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương LĐ hạng Ba cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện từ năm 2006 đến năm 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng

 • Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động xã hội từ thiện từ năm 2005 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

Kỷ niệm chương vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc của Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng

 • Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc.

Bằng Khen của Bộ Thương Mại trao tặng

 • Bộ Thương Mại trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội nghị Bộ Trưởng Thương Mại APEC 2006.

Giấy tặng kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL trao tặng

 • Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL  trao Giấy tặng kỷ niệm chương cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bằng Khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-Thương binh và XH trao tặng

 • Bộ trưởng Bộ LĐ-Thương binh và XH  trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Đền ơn đáp nghĩa giai đoạn 2007-2012.

Bằng Khen của Ủy ban Quốc gia về hợp tác KT Quốc tế – Bộ Thương mại

 • Ủy ban Quốc gia về hợp tác KT Quốc tế – Bộ Thương mại trao Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có thành tích xuất sắc góp phần thành công Diễn đàn kinh tế Đồng Bằng Sông Cửu Long 2007.

Chứng Nhận danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2005” của UBND TP.HCM trao tặng

 • UBND TP.HCM trao tặng Chứng Nhận danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2005” cho Bà Trương Mỹ Lan.

Bằng Khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh

 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã tích cực tuyên truyền, vận động và ủng hộ chương trình Vì người nghèo năm 2001 – 2005.

Bằng Khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh

 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã tích cực tuyên truyền, vận động và ủng hộ chương trình Vì người nghèo năm 2006.

Bằng Khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh

 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã tích cực tham gia các chương trình hành động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động năm 2007.

Bằng Khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh

 • Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận Tổ quốc nhiệm kỳ 2008 – 2013.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có nhiều thành tích trong đóng góp, tài trợ thực hiện “Đường hoa Nguyễn Huệ” Tết Đinh Dậu 2017, góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có nhiều thành tích trong đóng góp, tài trợ thực hiện “Đường hoa Nguyễn Huệ” Xuân Mậu Tuất – 2018, góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu

 • Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu trao tặng Bằng Khen cho Bà Trương Mỹ Lan vì đã có thành tích vận động đóng góp quỹ xây dựng cầu giao thông nông thôn cho 02 huyện: Phước Long và Giá Rai năm 2011.

Bà Ngô Thanh Nhã – Tổng giám đốc Tập đoàn

Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam trao tặng

 • Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Chứng nhận “Doanh nhân tâm tài” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng

 • BTC bình chọn trao tặng cúp vàng “Doanh nhân tâm tài” năm 2007 – Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng Chứng nhận cho Bà Ngô Thanh Nhã với Danh hiệu cúp vàng “Doanh nhân tâm tài” năm 2007.

Chứng nhận “Lãnh đạo Doanh nghiệp Xuất sắc” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng

 • BTC bình chọn trao tặng cúp vàng “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc” – Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng Chứng nhận cho Bà Ngô Thanh Nhã với Danh hiệu cúp “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc” năm 2008.

Bằng Khen của Bộ Thương mại trao tặng

 • Bộ Thương mại trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội nghị Bộ Trưởng Thương Mại APEC 2006

Bằng chứng nhận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng

 • Hội đồng bình xét doanh nhân toàn quốc – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng cho Bà Ngô Thanh Nhã Bằng chứng nhận Danh hiệu “Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu”.

Bằng chứng nhận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam & Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam trao tặng

 • Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam & Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam trao tặng Bằng chứng nhận cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã đạt danh hiệu Nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc năm 2007 “Cúp Bông hồng Vàng”.

Bằng Khen của Ủy ban Quốc gia về hợp tác KT Quốc tế – Bộ Thương mại trao tặng

 • Ủy ban Quốc gia về hợp tác KT Quốc tế – Bộ Thương mại trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc góp phần thành công Diễn đàn kinh tế Đồng Bằng Sông Cửu Long 2007.

Bằng Khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng

 • Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đạt thành tích “Phụ nữ tài năng toàn quốc thời kỳ đổi mới”.

Bằng Khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng

 • Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2007.

Chứng nhận của Ủy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Ủy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh trao tặng Chứng nhận cho Bà Ngô Thanh Nhã với danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2006”.
 • Ủy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh trao tặng Chứng nhận cho Bà Ngô Thanh Nhã với danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2007”.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động, đóng góp quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện tốt công tác chăm lo nhân dân nghèo năm 2008.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm liên tục, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Hội cứu trợ Trẻ em tàn tật thành phố (1996 – 2010).

Bằng Khen của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức thực hiện chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động góp phần hưởng ứng tích cực hoạt động “Tháng Công nhân” lần thứ IV năm 2012.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc trong việc chấp hành pháp luật lao động và chăm lo đời sống người lao động tại doanh nghiệp năm 2013 góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố

Bằng Khen của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có nhiều thành tích trong đóng góp, tài trợ tổ chức các hoạt động phục vụ Lễ hội Tết Bính Thân 2016 tại khu vực trung tâm Thành phố, góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền.
 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có nhiều thành tích trong đóng góp, tài trợ thực hiện “Đường hoa Nguyễn Huệ” Tết Đinh Dậu 2017, góp phần tích cực phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền.

Bằng Khen của Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng Bằng Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc được tuyên dương “Nữ doanh nhân đảm đang – thành đạt” TP. Hồ Chí Minh lần thứ I – năm 2008, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.

Kỷ Niệm Chương của Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Liên đoàn Lao đông TP. Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ Niệm Chương cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã quan tâm chăm lo tốt đời sống công nhân năm 2011.
 • Liên đoàn Lao đông TP. Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ Niệm Chương cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã quan tâm chăm lo tốt đời sống công nhân năm 2012.

Kỷ Niệm Chương của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao đông TP. Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ Niệm Chương cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã quan tâm chăm lo tốt đời sống công nhân năm 2015.
 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao đông TP. Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ Niệm Chương cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã quan tâm chăm lo tốt đời sống công nhân năm 2016.

Giấy Khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh trao tặng

 • Ban chấp hành Liên đoàn Lao đông TP. Hồ Chí Minh trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã đạt thành tích phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2012.

Giấy Khen của Chủ tịch UBND Quận 1

 • Chủ tịch UBND Quận 1 trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã quan tâm chăm lo tốt đời sống công nhân lao động.

Giấy Khen của Chủ tịch UBND Quận 5

 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích tham gia tài trợ góp phần tổ chức thành công các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu Xuân Kỷ Sửu năm 2009.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích tài trợ chính cho các hoạt động Lễ hội Đèn Hoa – Hội Nguyên Tiêu Xuân Canh Dần năm 2010.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Lễ hội Đèn hoa – Hội Nguyên Tiêu Xuân Tân Mão năm 2011.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Lễ hội Đèn hoa – Hội Nguyên Tiêu Xuân Nhâm Thìn năm 2012.
 • Chủ tịch UBND Quận 5 trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Lễ hội Đèn hoa – Hội Nguyên Tiêu Xuân Quý Tỵ – năm 2013.

Giấy Khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng

 • Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng trao tặng Giấy Khen cho Bà Ngô Thanh Nhã vì đã có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng quê hương Sóc Trăng.
Trụ sở chính 193-203 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email info@vtpgroup.com.vn
Điện thoại (+84 28) 3836 7748
Loading...