Công ty Cổ Phần Đầu tư
Times Square Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, được thành lập vào năm 2007 với vốn điều lệ hơn 2,100 tỷ đồng (tương đương 101 triệu đô la Mỹ), sở hữu tòa nhà Times Square danh tiếng và là công trình kiến trúc tiêu điểm của Thành phố Hồ Chí Minh.

TÒA NHÀ PHỨC HỢP TIMES SQUARE

Địa chỉ: 22-36 Đại lộ Nguyễn Huệ & 57-69F Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

Toà nhà Times Square được biết đến như một biểu tượng ánh sáng của thành phố Hồ Chí Minh. Công trình toạ lạc ngay trung tâm với hai mặt tiền hướng ra đại lộ Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi sầm uất. Tòa nhà phức hợp Times Square gồm có khối đế dành riêng cho trung tâm thương mại với hơn 50 thương hiệu nội thất hàng đầu nước Ý, văn phòng cho thuê hạng A và căn hộ dịch vụ với tiện nghi đẳng cấp quốc tế. Hơn nữa, đây còn là ngôi nhà của khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á – Khách sạn The Reverie Saigon – mang kiến trúc đậm nét vương giả lộng lẫy và tinh xảo đến từng chi tiết.

The Reverie Saigon là khách sạn thành viên duy nhất tại Việt Nam của Tổ chức các Khách sạn Hàng đầu Thế giới (The Leading Hotels of the World). The Reverie Saigon còn được các tạp chí trong nước và quốc tế bầu chọn, cũng như trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Đặc biệt, vào tháng 10, năm 2017, Khách sạn The Reverie Saigon được tạp chí danh tiếng Conde Nast Traveler bầu chọn đứng hạng 4 trong top 50 Khách sạn tốt nhất Thế giới .

Website : https://www.thereveriesaigon.com/

Trụ sở chính 193-203 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email info@vtpgroup.com.vn
Điện thoại (+84 28) 3836 7748
Loading...